Dĩa cơm tấm tại 1 nhà hàng trên đường Tôn Thất Đạm (Quận 1, TP.HCM) do đầu bếp người Mỹ gốc Việt chuẩn bị có giá 100 USD, tương đương 2,5 triệu đồng. Nếu không đặt món trước, nhà hàng không có sẵn.
Diễn viên Mai Davika khoe với fan khoảnh khắc ăn phở tại sân bay Tân Sơn Nhất chiều 6.9 trước khi rời Việt Nam.
Có nhiều loại cá giàu DHA phù hợp cho trẻ, cung cấp các chất dinh dưỡng thiết yếu khác như protein, vitamin D và các khoáng chất quan trọng.
Là một trong những món ăn đặc trưng của người Hoa tại Chợ Lớn, hủ tiếu dê được nhiều thực khách yêu thích bởi hương vị rất đặc trưng từ thịt dê đến quế, hồi, thảo quả... hòa quyện trong nồi nước lèo đặc sệt, nóng hổi.
Cải bó xôi là một trong những loại rau chứa các dưỡng chất được coi như thần dược tự nhiên mà nhiều người dùng không ngờ tới. Trong rau bó xôi chứa hợp chất có khả năng phòng chống ung thư là Flavonoid, chất chống viêm và chống oxy hóa. Ăn cải đúng cách sẽ giúp ngăn ngừa ung thư tuyền tiền liệt, da và dạ dày.
Nữ diễn viên Avika Gor - Nàng Anandi của phim “Cô dâu 8 tuổi” đã đến TP.HCM, tự tay làm và thưởng thức bánh xèo và các loại bánh truyền thống của Việt Nam vào sáng nay (5/9).
Có giá vài chục triệu đồng, thậm chí vài trăm triệu đồng mỗi kg, những loại thịt đắt nhất thế giới này chỉ thực sự dành cho giới nhà giàu.
Phở, món ăn đậm quốc hồn quốc túy của Việt Nam, được đầu bếp tại Landmark 81 phục vụ gồm một lớp vàng lá ăn được và thịt bò Wagyu nổi tiếng của Nhật. Giá của nó là 4,1 triệu đồng/tô.
Tuy rơi vào lễ Quốc khánh nhưng cua gạch Cà Mau chỉ được thu mua với giá 400.000 đồng/kg.
Hà Nội đang vào thu, trên các con phố nắng như vàng hơn, lá như xanh hơn và trời thì cao trong veo, khắp các ngả đường người dân và du khách như hòa vào không khí của mùa thu, mát mẻ và trong lành.
Đến xứ hoa vàng trên cỏ xanh, du khách sẽ ngất ngây trước những đặc sản thơm ngon, độc đáo ở nơi đây.