Hà Nội 31oC
Thứ sáu, 31/03/2023

Vietnam Airlines nâng hạng Thương gia miễn phí cho khách, kích cầu đi lại

19/10/2022 3:01 PM (GMT+7)

Vietnam Airlines liên tiếp giới thiệu các chương trình nâng hạng, tặng vé và ưu đãi giá hấp dẫn.. nhằm thu hút hành khách, kích cầu đi lại hướng đến khôi phục hoạt động hàng không.

Ngày 19/10, Vietnam Airlines cho biết hãng liên tiếp giới thiệu các chương trình nâng hạng, tặng vé và ưu đãi giá hấp dẫn trong dịp cuối năm 2022, đầu năm 2023 cho cả khách hạng Phổ thông và Thương gia.

Theo đó, các chương trình được kỳ vọng sẽ góp phần kích cầu đi lại hàng không, tiếp đà phục hồi ấn tượng của ngành hàng không, du lịch trong suốt thời gian qua.

Vietnam Airlines nâng hạng Thương gia miễn phí cho khách, kích cầu đi lại - Ảnh 1.

Vietnam Airlines liên tiếp giới thiệu các chương trình kích cầu đi lại. Ảnh: VNA

Trong đó, đáng chú ý nhất với khách Phổ thông là chương trình "Nâng hạng Thương Gia – Nâng tầm trải nghiệm" – khách được nâng hạng Thương gia miễn phí khi mua vé và bay hạng Phổ thông linh hoạt hoặc Phổ thông tiêu chuẩn chặng Hà Nội – TP.HCM và chiều ngược lại, trên các chuyến bay của Vietnam Airlines có thời gian khởi hành trước và vào 6 giờ sáng hoặc từ 21 giờ tối. Hiệu lực xuất vé, khởi hành là từ nay đến hết ngày 31/12/2022 (không bao gồm giai đoạn cao điểm Tết dương lịch).

Để hưởng ưu đãi này, sau khi mua vé, hành khách chỉ cần liên hệ tổng đài, fanpage, phòng vé hoặc đại lý chính thức của Vietnam Airlines để đề nghị nâng hạng chậm nhất 03 ngày trước ngày khởi hành dự kiến.

Bên cạnh đó, cũng từ nay đến hết 31/12/2022 (không bao gồm giai đoạn cao điểm Tết dương lịch), khách hạng Phổ thông linh hoạt, Phổ thông tiêu chuẩn được hưởng "Thêm ưu đãi mới cho lần bay tới" – giảm giá cước 20% khi mua vé hạng Phổ thông linh hoạt, Phổ thông tiêu chuẩn trong lần mua tiếp theo. Chương trình áp dụng cho toàn bộ chuyến bay nội địa, do cả Vietnam Airlines, Pacific Airlines và VASCO khai thác

Vietnam Airlines nâng hạng Thương gia miễn phí cho khách, kích cầu đi lại - Ảnh 3.

Các hoạt động kích cầu đi lại hướng đến khôi phục hoạt động hàng không. Ảnh: VNA

Ngoài ra, khách bay Phổ thông tiết kiệm chặng nội địa do Vietnam Airlines, VASCO khai thác dịp từ nay đến hết 30/11/2022 sẽ được mang thêm 01 kiện hành lý ký gửi miễn cước 23kg/kiện so với tiêu chuẩn. Đây là ưu đãi đặc biệt thiết thực trong giai đoạn lễ, Tết cuối năm, hành khách thường mang theo nhiều hành lý.

Vietnam Airlines cho hay, đối với khách Thương gia, hành khách sẽ lần đầu tiên được trải nghiệm ưu đãi "Bay hạng Thương Gia – Nhận vé miễn phí". Cụ thể, khách mua vé hạng Thương gia linh hoạt trên chuyến bay nội địa do Vietnam Airlines khai thác (trừ chặng giữa Hà Nội – TP.HCM) sẽ được tặng 01 vé Phổ thông tương ứng hành trình khách đã bay hạng Thương gia.

Trong đó, vé Thương gia cần xuất vé từ nay đến hết 31/12/2022; vé Phổ thông cần xuất vé từ 20/10/2022 đến hết ngày 26/3/2022, khởi hành từ 20/10/2022 đến hết 31/03/202. Khách đề nghị lấy vé Phổ thông chậm nhất 05 ngày trước khởi hành.

Bình luận của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
Bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đổi màu ly nước, Katinat nhắm vào khách hàng trẻ

Đổi màu ly nước, Katinat nhắm vào khách hàng trẻ

Katinat - chuỗi cà phê được nhận diện thương hiệu với tông màu xanh cổ vịt, có sự phát triển đáng chú ý sau đại dịch COVID-19.

Làm gì để ngày mai, 1,8 triệu thuê bao di động sẽ không bị khóa?

Làm gì để ngày mai, 1,8 triệu thuê bao di động sẽ không bị khóa?

Hết ngày mai, 31/3, những thuê bao chưa chuẩn hóa thông tin cá nhân sẽ bị khóa chiều gọi đi. Như vậy, khoảng 1,8 triệu thuê bao điện thoại có thể bị khóa vào ngày mai, khi khách hàng vẫn chưa thực hiện theo quy định.

Nhà mạng kín khách một ngày trước hạn khoá hàng triệu SIM

Nhà mạng kín khách một ngày trước hạn khoá hàng triệu SIM

Lượng lớn thuê bao chưa chuẩn hóa thông tin, trong khi chỉ còn 1 ngày là đến hạn khóa liên lạc với thuê bao sai thông tin, gây quá tải tại các cửa hàng nhà mạng.

Khách chen nhau đông nghẹt từ sáng tới chiều tại Lễ hội bánh mì TP.HCM

Khách chen nhau đông nghẹt từ sáng tới chiều tại Lễ hội bánh mì TP.HCM

Lễ hội Bánh mì tại Nhà văn hóa Thanh niên, TP.HCM sẽ diễn ra từ 30/3 đến 2/4, nhưng ngay trong ngày đầu tiên, lượng khách đã vượt ngoài dự kiến của nhiều gian hàng. Khách đông nghẹt từ sáng tới chiều.

Món ăn nhà nghèo thành đặc sản này nhất định thực khách phải thử khi đến Phan Thiết du lịch

Món ăn nhà nghèo thành đặc sản này nhất định thực khách phải thử khi đến Phan Thiết du lịch

Lẩu thả thực ra ban đầu có tên gỏi thả. Người Phan Thiết có món đặc sản gỏi cá rất đặc biệt, với 2 cách ăn, là ăn khô và có nước. Món gỏi cá nhưng ăn có nước sốt được gọi là gỏi thả, và sau này biến tấu thành lẩu thả.

Tài xế taxi, khách hàng cùng hoảng hốt khi bị áp thêm nhiều khoản phí ra vào sân bay Tân Sơn Nhất từ tháng 4

Tài xế taxi, khách hàng cùng hoảng hốt khi bị áp thêm nhiều khoản phí ra vào sân bay Tân Sơn Nhất từ tháng 4

Từ 1/4, taxi đón khách ở sân bay Tân Sơn Nhất phải trả từ 24.100 - 34.100 đồng mỗi lượt cho 3 loại phí. Nhiều tài xế taxi lo ngại khách sẽ chuyển sang sử dụng dịch vụ hãng khác nếu áp dụng cách tính phí mới.