Thứ hai, 27/05/2024

Bầu Đức muốn làm gì khi bắt tay với ngân hàng của bầu Thụy?

03/11/2023 7:46 AM (GMT+7)

Hoàng Anh Gia Lai do bầu Đức làm Chủ tịch đã công bố đổi tên Học viện và CLB bóng đá thành Học viện Bóng đá LPBank - Hoàng Anh Gia Lai và CLB Bóng đá LPBank - Hoàng Anh Gia Lai ngay khi ký kết hợp tác toàn diện với LPBank, ngân hàng do bầu Thụy làm Chủ tịch.

Chiều 2/11/2023, Ngân hàng TMCP Bưu điện Liên Việt - LPBank đã ký kết hợp tác toàn diện với Học viện Bóng đá và Câu lạc bộ (CLB) Bóng đá Hoàng Anh Gia Lai (HAGL). 

Cùng thời điểm, phía HAGL Group đã công bố đổi tên Học viện và CLB thành Học viện Bóng đá LPBank - Hoàng Anh Gia Lai và CLB Bóng đá LPBank - Hoàng Anh Gia Lai. 

HAGL là CLB bóng đá có bề dày lịch sử với nhiều năm thi đấu chuyên nghiệp tại V.League, được thành lập từ năm 2021. Học viện bóng đá HAGL ra đời năm 2007, được xem là cái nôi của rất nhiều lớp cầu thủ tài năng, cũng là tấm huyết của bầu Đức.

Bắt tay với LPBank, bầu Đức muốn đẩy mạnh lĩnh vực nông nghiệp xanh - Ảnh 1.

Lễ ký hợp tác toàn diện giữa LPBank với Tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai. Ảnh: Tuấn Hữu.

Theo thỏa thuận hợp tác, LPBank sẽ hỗ trợ nguồn lực tài chính ổn định cho Học viện và CLB Bóng đá Hoàng Anh Gia Lai. Ông Hồ Nam Tiến - Tổng Giám đốc LPBank, tin tưởng thương hiệu mới LPBank - HAGL sẽ tiếp tục là nơi đào tạo thành công nhiều nhân tài, đóng góp vào sự phát triển của bóng đá chuyên nghiệp tại Việt Nam. Đại diện LPBank cũng cam kết đồng hành cùng Học viện trong hành trình ươm mầm những tài năng bóng đá trẻ.

LPBank được biết đến là nhà tài trợ cho nhiều câu lạc bộ, như Đội Bóng chuyền nữ Bộ Tư lệnh Thông tin Liên lạc, tài trợ đội bóng chuyền nam và nữ tỉnh Ninh Bình…

Chia sẻ về hợp tác này, ông Đức chia sẻ ông năm nay đã 62 tuổi, 10 năm tới thì 72 tuổi. Không có ông già 72 tuổi nào đủ sức điều hành một đội bóng đá. Bầu Đức nói ông làm bóng đá bằng mọi giá, và mong muốn Học viện Bóng đá cùng CLB Bóng đá Hoàng Anh Gia Lai tồn tại mãi mãi, ngày càng lớn mạnh. Ông đã trăn trở, suy nghĩ rất nhiều và may mắn gặp được bầu Thuỵ, là người em cũng là bạn chí cốt, và hơn hết bầu Thuỵ còn rất trẻ, tâm huyết với bóng đá.

Cũng theo ông Đức, HAGL đã thống nhất cao trong nội bộ để đi đến hợp tác chiến lược với LPBank về mọi mặt trong thể thao.

Bắt tay với LPBank, bầu Đức muốn đẩy mạnh lĩnh vực nông nghiệp xanh - Ảnh 2.

Ông Đoàn Nguyên Đức - Chủ tịch HAGL Group chia sẻ tại buổi ký kết. Ảnh: Tuấn Hữu.

Ngoài bóng đá, việc hợp tác toàn diện với LPBank bầu Đức cũng thể hiện mong muốn phát triển nhanh hơn trong lĩnh vực nông nghiệp xanh, đặc biệt là trồng cây ăn trái, chăn nuôi heo.

HAGL Group hoạt động đa ngành nghề với lĩnh vực chính là trồng và kinh doanh các loại cây ăn trái chủ lực: chuối, sầu riêng, chăn nuôi heo… tại Việt Nam, Lào và Campuchia. Bên cạnh đó, tập đoàn quản lý một số ngành nghề hỗ trợ khác như bệnh viện và học viện bóng đá nhằm duy trì trách nhiệm với xã hội.

Sự hợp tác giữa LPBank và HAGL Group được kỳ vọng là khởi đầu tốt đẹp giúp hai bên phát huy các lợi thế cạnh tranh, song hành vì mục tiêu phát triển bền vững của cộng đồng, đa dạng hóa hoạt động kinh doanh, mang đến sản phẩm an toàn, môi trường xanh, sạch và những giá trị gia tăng cho khách hàng.

Phát biểu tại lễ ký kết, ông Đoàn Nguyên Đức chia sẻ: "Đầu tư vào nông nghiệp là trụ cột trong hoạt động kinh doanh. Chúng tôi tự tin là tập đoàn đầu tiên đầu tư trọng điểm vào lĩnh vực nông nghiệp xanh, cũng lợi thế và kinh nghiệm trong trồng trọt, chăn nuôi, nghiên cứu đất trồng trên cơ sở ứng dụng khoa học công nghệ, phát triển kinh doanh và bảo vệ môi trường.

Ông Đức nói thêm sự hợp tác với LPBank sẽ là điểm tựa, là đối tác đồng hành giúp tập đoàn phát triển nhanh hơn trong lĩnh vực nông nghiệp xanh, đặc biệt là trồng cây ăn trái, chăn nuôi heo".

Bình luận của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
Bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Xây trường học đồng hành với làm nhà

Xây trường học đồng hành với làm nhà

Những năm gần đây, dự án nhà ở tích hợp trường học là một trong những ưu tiên hàng đầu của các khách hàng là gia đình trẻ trong việc quyết định chọn chỗ ở. Nắm bắt xu hướng trên, nhiều chủ đầu tư địa ốc dần thay đổi chiến lược phát triển sản phẩm.

"Chọn mặt gửi vàng' khi mua nhà trả góp

"Chọn mặt gửi vàng' khi mua nhà trả góp

Mua nhà trả góp là một phương án tài chính hợp lý với phần đông người dân, nhưng không phải ai cũng biết cách tính toán an toàn khi lựa chọn hình thức này.

Doanh nghiệp từng 'mang tiếng' có tên trong danh sách 'Nơi làm việc tốt nhất'

Doanh nghiệp từng 'mang tiếng' có tên trong danh sách 'Nơi làm việc tốt nhất'

Great Place To Work mới công bố danh sách 25 doanh nghiệp là "Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam năm 2024". Công ty tài chính tiêu dùng F88 và những doanh nghiệp quốc tế như Hilton, Syngenta, Ericson, Schneider, DHL-VNPT được vinh danh ở phân khúc công ty có quy mô vừa.

IFC sắp rót thêm vốn vào một ngân hàng Việt

IFC sắp rót thêm vốn vào một ngân hàng Việt

Tổ chức Tài chính Quốc tế IFC thuộc Nhóm Ngân hàng Thế (World Bank) vừa phê duyệt khoản đầu tư mới trị giá 150 triệu USD vào Ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB) từ chuỗi chương trình "tài chính xanh" của IFC.

Trái chiều với tỷ giá, lãi suất tiền gửi có thể tăng

Trái chiều với tỷ giá, lãi suất tiền gửi có thể tăng

Tỷ giá USD/VND dự báo sẽ quay về mức 24,000 vào cuối năm và lên 24,600 vào quý 1/2025. Các chuyên gia cho rằng mức lãi suất tiền gửi tiết kiệm hiện nay đang ở đáy nên có thể tăng từ 0.5-1 điểm phần trăm trong tất cả kỳ hạn.

Kỳ nghỉ hè này gia đình bạn chọn đi chơi ở đâu?

Kỳ nghỉ hè này gia đình bạn chọn đi chơi ở đâu?

Tọa lạc tại Đà Nẵng, Phú Quốc, Hội An và Khánh Hòa, những khu nghỉ dưỡng này mang đến trải nghiệm kỳ nghỉ hè thú vị cho du khách.