Dĩa cơm tấm tại 1 nhà hàng trên đường Tôn Thất Đạm (Quận 1, TP.HCM) do đầu bếp người Mỹ gốc Việt chuẩn bị có giá 100 USD, tương đương 2,5 triệu đồng. Nếu không đặt món trước, nhà hàng không có sẵn.
CNN đã bình chọn chuối nếp nướng của Việt Nam là một trong 9 món tráng miệng được yêu thích nhất trên thế giới bên cạnh các món tráng miệng độc đáo của nhiều quốc gia khác.
Mít ruột đỏ Indo tăng giá đến hơn 100.000 đồng/kg, thương lái đi lùng mua từng quả nhưng nhà vườn cắt không kịp bán.
Nếu như trước đây, giá cam sành ở mức dưới 20.000 đồng/kg đã được xem là “rẻ” thì nay chỉ còn 5.000 - 8.000 đồng/kg.
Dạo quanh các tuyến đường, điểm tham quan, vui chơi tại trung tâm thành phố, không khó bắt gặp người nước ngoài, thậm chí là đoàn khách đa quốc tịch đang trải nghiệm, tham quan, chụp ảnh, thưởng thức nghệ thuật đường phố…
Năm 2023, đối tác ở Singapore đã đặt tiếp ABC Barkery của ông Kao Siêu Lực đơn hàng thứ hai.
Lô cua dừa có trọng lượng lớn lên đến 2kg/con vừa được một nhà hàng tại TP.HCM nhập về phục vụ thực khách với giá bán dự kiến khoảng 9 triệu – 14 triệu đồng/con.
Cùng với cảnh vật thiên nhiên hùng vĩ, thơ mộng, ẩm thực cũng là điểm cộng giúp thực khách thêm yêu mến và thích thú khi ghé thăm Cao Bằng.
Sáng 10/3, trong khuôn khổ Lễ hội Cà-phê lần thứ 8 năm 2023, đã khai mạc Hội chợ triển lãm chuyên ngành cà-phê năm 2023 với chủ đề “Cà-phê Buôn Ma Thuột - Vững bước hội nhập”. Sự kiện góp phần thúc đẩy hoạt động liên kết xúc tiến thương mại, đầu tư và du lịch giữa tỉnh Đắk Lắk với ả nước và nước ngoài.
Món lẩu Tứ Xuyên của Trung Quốc, "gà giật" của Jamaica hay tôm Aguachile của Mexico... là những món ăn có vị cay nhất thế giới.
Lễ hội tổ chức từ ngày 30-3 đến 2-4 tại Nhà văn hóa Thanh niên, TP.HCM. Du khách sẽ được thỏa sức khám phá thiên đường ẩm thực những món ngon từ bánh mì.