Thứ tư, 27/09/2023

Herbalife Nutrition lần thứ 2 công bố Báo cáo phát triển bền vững toàn cầu

PV

14/09/2023 10:56 AM (GMT+7)

Với Báo cáo mới này, Herbalife tập trung vào các cam kết của doanh nghiệp và cộng đồng toàn cầu về sức khỏe và thể chất đối với sản phẩm, con người và hành tinh.

Herbalife Việt Nam vừa công bố Báo cáo Phát triển bền vững toàn cầu lần thứ hai. 

Báo cáo đề cập đến những tác động tích cực mà công ty đã thực hiện được trong giai đoạn 2021-2022, cung cấp thông tin về các hoạt động và cam kết kinh doanh bền vững trong ba lĩnh vực chính: sản phẩm chất lượng, con người và cộng đồng khỏe mạnh, và một hành tinh thịnh vượng.

Herbalife Nutrition lần thứ 2 công bố Báo cáo phát triển bền vững toàn cầu  - Ảnh 1.

Theo ông Stephen Conchie, Chủ tịch Herbalife tại khu vực châu Á Thái Bình Dương và Trung Quốc, việc công bố Báo cáo phát triển bền vững toàn cầu lần thứ hai thể hiện rõ cam kết của doanh nghiệp trong việc luôn đảm bảo tính bền vững trong hoạt động kinh doanh tại khu vực châu Á Thái Bình Dương và trên toàn cầu. 

"Nền tảng cho mọi hoạt động của chúng tôi chính là sứ mệnh đáp ứng các nhu cầu ngày càng tăng của các Thành viên độc lập, khách hàng, nhân viên, nhà đầu tư và cộng đồng. Đồng thời thực hiện mục tiêu giúp nhiều người sống cuộc sống tốt nhất của mình, góp phần cải thiện sức khỏe tổng thể của cộng đồng và hành tinh", ông Stephen Conchie nói.

Herbalife là một trong những doanh nghiệp về sức khỏe và thể chất, với các sản phẩm dinh dưỡng và cơ hội kinh doanh cho các thành viên độc lập từ năm 1980. Công ty cung cấp các sản phẩm dinh dưỡng cho người tiêu dùng tại hơn 90 thị trường, hỗ trợ truyền cảm hứng cho khách hàng về lối sống năng động và lành mạnh.Bình luận của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
Bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Vì sao đấu giá biển số xe ngày càng giảm giá trị?

Vì sao đấu giá biển số xe ngày càng giảm giá trị?

So với phiên đầu tiên, giá biển số đẹp trong các phiên sau đã giảm mạnh. Phiên đấu giá sáng 25/9, biển tứ quý 30K-599.99 có kết quả cao nhất nhưng cũng chỉ được trả 1,79 tỷ đồng.

Cổ phiếu ngân hàng có còn hấp dẫn?

Cổ phiếu ngân hàng có còn hấp dẫn?

Thời gian gần đây, trong khi nhóm cổ phiếu bất động sản hay chứng khoán liên tục dẫn sóng, nhóm ngân hàng chỉ đi ngang, thậm chí nhiều mã đi xuống. Liệu nhóm nhà băng đã không còn hấp dẫn nhà đầu tư?

Cua của giới thượng lưu Trung Quốc tràn ngập chợ Việt Nam

Cua của giới thượng lưu Trung Quốc tràn ngập chợ Việt Nam

Một loại cua Trung Quốc trọng lượng chỉ trên dưới 150gram/con đang tràn sang chợ Việt những ngày gần đây, và được bán với giá gần 1 triệu đồng/kg.

Giải phóng tiền "tồn kho"

Giải phóng tiền "tồn kho"

Bất chấp nỗ lực giảm lãi suất cùng nhiều gói tín dụng ưu đãi để tăng cung ứng vốn cho nền kinh tế, nhiều ngân hàng vẫn “ế vốn”.

Miền kỳ quan MerryLand Quy Nhơn, nơi ghi dấu những sự kiện văn hóa - giải trí - thể thao ấn tượng

Miền kỳ quan MerryLand Quy Nhơn, nơi ghi dấu những sự kiện văn hóa - giải trí - thể thao ấn tượng

Xứng danh “Kỳ quan miền nhiệt đới”, thành phố bán đảo MerryLand Quy Nhơn là nơi hội tụ của nhiều sự kiện thể thao, giải trí tầm cỡ, thu hút đông đảo du khách và người dân địa phương. MerryLand Quy Nhơn cũng được kỳ vọng sẽ trở thành điểm đến của những lễ hội quy mô quốc tế trong tương lai gần.

Tìm kiếm nhà cung ứng tại Việt Nam, Boeing đến nhà máy Thaco của tỷ phú Trần Bá Dương

Tìm kiếm nhà cung ứng tại Việt Nam, Boeing đến nhà máy Thaco của tỷ phú Trần Bá Dương

Tập đoàn Boeing đang tìm kiếm nhà cung ứng tại Việt Nam và đã làm việc với công ty chuyên công nghiệp hỗ trợ Thaco Industries của tỷ phú Trần Bá Dương.