Thứ bảy, 20/07/2024

SJC chính thức bán vàng miếng trực tuyến, làm thế nào để đăng ký mua?

20/06/2024 10:06 AM (GMT+7)

Công ty SJC chính thức triển khai đăng ký mua vàng miếng trực tuyến từ hôm nay 20/6. Khách hàng đăng ký trực tuyến tại Website và nhận vàng tại điểm bán. SJC ngưng phát số đăng ký mua vàng trực tiếp.

Các bước đăng ký mua vàng miếng SJC trực tuyến tại Công ty SJC

Bước 1: Truy cập website chính thức của SJC tại địa chỉ https://www.sjc.com.vn/ và lựa chọn "Đăng ký mua vàng miếng SJC" tại màn hình trang chủ hoặc truy cập https://tructuyen.sjc.com.vn

Bước 2: Nhập đầy đủ, chính xác các thông tin cá nhân theo hướng dẫn trên màn hình.

Bước 3: Lựa chọn địa điểm, số lượng vàng mong muốn đặt mua.

Bước 4: Thông báo đặt lịch thành công bao gồm thông tin về họ tên, số CCCD, thời gian, địa điểm và số lượng theo thông tin khách hàng đã đăng ký.

Khách hàng đăng ký mua vàng miếng SJC tại https://tructuyen.sjc.com.vn từ các thiết bị điện tử cá nhân (điện thoại thông minh, máy tính bảng, máy tính cá nhân…).

Khách có thể đăng ký đặt lịch mua vàng miếng SJC theo địa điểm mong muốn và nhận được xác nhận lịch hẹn với thông tin về địa điểm, thời gian thực hiện giao dịch vàng miếng SJC mà không cần phải đến trực tiếp để xếp hàng và lấy số giao dịch.

SJC chính thức bán vàng miếng trực tuyến, làm thế nào để đăng ký mua?- Ảnh 1.

Cách đăng ký mua vàng miếng tại Công ty SJC: Truy cập website chính thức của SJC tại địa chỉ https://www.sjc.com.vn/ và lựa chọn "Đăng ký mua vàng miếng SJC". Ảnh: SJC

SJC cũng lưu ý đây chỉ là đường link đặt lịch mua vàng miếng SJC, không phải để giao dịch mua bán trực tuyến.

Khách hàng chỉ đăng ký mua vàng miếng SJC trực tuyến tại theo đường link tại website https://tructuyen.sjc.com.vn. Trường hợp đăng ký tại website khác, SJC có quyền từ chối giao dịch.

Khách cung cấp thông tin đầy đủ, chính xác khi đăng ký mua vàng miếng SJC trực tuyến. Nếu có bất cứ thông tin nào không chính xác, nhầm lẫn so với thông tin mà khách đã cung cấp, SJC có quyền từ chối giao dịch.

Sau khi đăng ký mua vàng miếng SJC trực tuyến, khách sẽ chụp lại màn hình thông tin đặt lịch, hoặc truy cập đường link https://tructuyen.sjc.com.vn, đăng nhập bằng họ tên và CCCD để xem lại thông tin đăng ký.

Sau đó khách đến địa điểm giao dịch theo địa chỉ và thời gian đã xác nhận lịch hẹn để thực hiện giao dịch. Nếu quá giờ hẹn, SJC xin phép hủy lịch hẹn để phục vụ khách tiếp theo.

Khi tới điểm bán để thanh toán và nhận vàng, khách phải cung cấp mã QR, giấy tờ tùy thân đã khai báo (còn hiệu lực theo quy định).

Giá vàng chính thức là giá được SJC niêm yết tại thời điểm thực hiện thanh toán và giao nhận mua vàng miếng tại điểm bán của SJC.

Bình luận của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
Bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Toàn bộ mặt bằng cho các dự án cao tốc phía Nam phải bàn giao trong tháng 7

Toàn bộ mặt bằng cho các dự án cao tốc phía Nam phải bàn giao trong tháng 7

Văn phòng Chính phủ vừa có Thông báo số 335/TB-VPCP kết luận của Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính trong chuyến công tác và làm việc với các Bộ, địa phương về xử lý khó khăn, vướng mắc cho dự án giao thông trọng điểm (gồm các cao tốc) khu vực đồng bằng sông Cửu Long, TP.HCM và các tỉnh liên quan.

Thị trường hàng không quốc tế phục hồi

Thị trường hàng không quốc tế phục hồi

Cục Hàng không Việt Nam cho biết 6 tháng đầu năm 2024, thị trường hàng không quốc tế đã hồi phục hoàn toàn và có tăng trưởng nhẹ (3%) so với cùng kỳ năm 2019 -- năm trước dịch Covid-19.

Nâng cấp chỉ gần 2km đường nhưng đội vốn hơn 300 tỷ đồng

Nâng cấp chỉ gần 2km đường nhưng đội vốn hơn 300 tỷ đồng

Theo Nghị quyết mới nhất của HĐND TP.HCM, dự án mở rộng đường Đỗ Xuân Hợp được điều chỉnh tổng mức đầu tư từ 528 tỷ đồng thành hơn 868 tỷ đồng. Việc nâng cấp đường này đã kéo dài 7 năm.

Singapore tiếp tục chuộng thủy sản Việt Nam

Singapore tiếp tục chuộng thủy sản Việt Nam

Kim ngạch xuất khẩu của thủy sản Việt Nam vào thị trường Singapore trong 6 tháng đầu năm có giá trị xuất khẩu đạt gần 51,7 triệu SGD, chiếm 9,46% thị phần, theo Thương vụ Việt Nam tại Singapore.

Sự cố mạng toàn cầu của Microsoft khiến Tesla tạm dừng sản xuất

Sự cố mạng toàn cầu của Microsoft khiến Tesla tạm dừng sản xuất

Do sự cố "màn hình xanh chết chóc" (BSOD) toàn cầu ngày 19/7, công ty xe điện lớn nhất thế giới Tesla thông báo cho nhân viên rằng Tesla đang gặp sự cố với các máy chủ, máy tính xách tay và các thiết bị sản xuất.

Cua huỳnh đế mini giá siêu rẻ

Cua huỳnh đế mini giá siêu rẻ

Trước đây, người dân muốn thưởng thức của huỳnh đế (đặc sản đảo Phú Quý, Lý Sơn) phải bỏ ra tiền triệu, nhưng nay chỉ cần vài trăm nghìn đồng là mua được. Cua huỳnh đế mini giá siêu rẻ, chỉ vài chục nghìn đồng/con.