Thứ sáu, 19/07/2024

PNJ, DOJI hết vàng miếng SJC

18/06/2024 12:22 PM (GMT+7)

PNJ, DOJI tại TP.HCM đều báo hết hàng khi khách tới hỏi mua. Có cửa hàng còn nhấn mạnh vàng miếng SJC đã hết cả tháng qua, chưa biết khi nào có lại.

Theo ghi nhận của chúng tôi, nhiều cửa hàng PNJ, DOJI lớn nhất tại TP.HCM đều thông báo đã hết vàng miếng SJC. Đáng chú ý, các cửa hàng đều không biết khi nào có lại dù nhu cầu vàng miếng SJC hiện nay rất cao, khách liên tục ra vào hỏi mua.

Cửa hàng PNJ Next trên đường Hai Bà Trưng (quận 1) đã hết vàng miếng SJC. Vàng nhẫn trơn cũng không còn. Nhân viên cho biết vàng miếng SJC và vàng nhẫn đã hết nhiều ngày qua, không biết khi nào có lại.

PNJ, DOJI hết vàng miếng SJC- Ảnh 1.

PNJ hết vàng miếng SJC. Ảnh: P.Minh

Nhiều khách cũng vào cửa hàng PNJ để hỏi vàng miếng SJC nhưng đều phải ra về vì không có hàng. Nhân viên tư vấn khách mua nữ trang, vàng tài lộc nhưng hầu hết đều từ chối.

Cửa hàng DOJI quy mô lớn trên đường Cách Mạng Tháng Tám, quận 3 cũng không còn vàng miếng SJC. Nhân viên cho biết vàng miếng SJC hết hàng cả tháng nay và không biết khi nào có lại. Cửa hàng chỉ còn vàng nhẫn trơn nhưng cũng không có sẵn. Khách phải đặt trước và thanh toán, hôm sau mới có hàng.

Gần DOJI là trung tâm lớn nhất của SJC nằm trên đường Nguyễn Thị Minh Khai, quận 3. Hôm nay, lượng khách đến mua vàng có phần ổn định và trật tự hơn đầu tuần. SJC vẫn đang bán vàng miếng SJC trực tiếp tại cửa hàng. Tuy nhiên, để bốc số và mua được vàng miếng SJC thời điểm này là không phải dễ.

Hôm nay, điểm giao dịch vàng miếng SJC của 4 ngân hàng quốc doanh tại TP.HCM thông thoáng, không còn đông đúc như những hôm đầu khi các ngân hàng này chuyển sang bán vàng trực tuyến.

Tính đến nay, có 3/4 ngân hàng quốc doanh là Agribank, BIDV, Vietcombank bán vàng miếng SJC trực tuyến. Theo ngân hàng, khách chỉ cần đăng ký đặt lịch trên website và đến quầy giao dịch đã đăng ký theo thời gian hẹn để nhận vàng.

Cả ba ngân hàng quốc doanh mở bán vàng miếng SJC đều cho biết chỉ bán vàng miếng SJC tới các khách hàng đã đăng ký mua trực tuyến và đến giao dịch theo địa điểm đã đăng ký. Điều này đồng nghĩa cả 3 nhà băng trên không bán vàng trực tiếp tại quầy. Nhưng việc đặt mua online hiện nay rất khó, để hoàn thành bước 1, tức đặt lịch giao dịch thành công trên website là cả một vấn đề.

Giá bán vàng miếng SJC của NHNN hôm nay 18/6 là 75,98 triệu đồng/lượng.

Giá vàng ngân hàng Agribank, BIDV, Vietcombank, BIDV bán hôm nay ở mức 76,98 triệu đồng/lượng (giữ nguyên so với các phiên gần đây). Công ty SJC niêm yết vàng miếng SJC bán ra 76,98 triệu đồng/lượng, mua vào 74,98 triệu đồng/lượng.

Bình luận của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
Bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Vì sao siêu xe hạng sang bị bỏ quên hơn chục năm?

Vì sao siêu xe hạng sang bị bỏ quên hơn chục năm?

Siêu xe Bentley Continental Flying Spur có giá hàng chục tỷ đồng vào thời điểm ra mắt, đã bị bỏ lại trên vỉa hè tại khu đô thị Mỹ Đình 1 (quận Nam Từ Liêm, Hà Nội) hơn chục năm qua .

Xây dựng Hòa Bình (HBC): Vốn điều lệ tăng gấp 16 lần nhờ đâu?

Xây dựng Hòa Bình (HBC): Vốn điều lệ tăng gấp 16 lần nhờ đâu?

Tính đến hết quý II/2024, vốn chủ của Xây dựng Hòa Bình ghi nhận 1.567 tỷ đồng, tăng gấp 16 lần so với thời điểm đầu năm.

Cách hack tuổi cho những cô nàng không thích tóc nhuộm

Cách hack tuổi cho những cô nàng không thích tóc nhuộm

Bạn cần kiểu tóc để trông trẻ trung hơn nhưng bạn không thích nhuộm? Những kiểu tóc dưới đây sẽ giúp làm điều đó.

Hang Sơn Đoòng, động Phong Nha giúp Quảng Bình được Travel + Leisure vinh danh

Hang Sơn Đoòng, động Phong Nha giúp Quảng Bình được Travel + Leisure vinh danh

Vẻ đẹp tuyệt mỹ của các hệ thống hang động như hang Sơn Đoòng đã giúp tỉnh Quảng Bình vào danh sách 13 điểm đến đẹp nhất thế giới của tạp chí du lịch Travel + Leisure nổi tiếng.

Đến năm 2026, nhà liền thổ giá dưới 5 tỷ tại TP.HCM sẽ biến mất?

Đến năm 2026, nhà liền thổ giá dưới 5 tỷ tại TP.HCM sẽ biến mất?

Giá nhà liền thổ (biệt thự, nhà phố) tại TP.HCM đang tăng chóng mặt khi có sản phẩm gần chạm mức ngàn tỷ đồng. Dự báo đến 2026, sản phẩm giá dưới 5 tỷ đồng sẽ biến mất trên thị trường.

Kiều hối về TP.HCM 6 tháng đầu năm 2024 đạt gần 5,2 tỷ USD

Kiều hối về TP.HCM 6 tháng đầu năm 2024 đạt gần 5,2 tỷ USD

Lượng kiều hối chuyển về TP.HCM 6 tháng đầu năm 2024 đạt 5.178 tỷ USD, bằng 54.7% so với cả năm 2023 và tăng 19.5% so với cùng kỳ...