Thứ sáu, 24/05/2024

Vinh danh 65 doanh nghiệp, doanh nhân tại Giải thưởng Doanh nghiệp châu Á 2023

06/10/2023 5:01 PM (GMT+7)

Giải thưởng Doanh nghiệp châu Á - Asia Pacific Enterprise Awards (APEA) năm 2023 đã vinh danh 65 doanh nghiệp và doanh nhân có thành tích nổi bật với những phẩm chất và thành quả vượt trội, tạo ra các giá trị tốt đẹp cho cộng đồng.

Ngày 5/10 vừa qua, giải thưởng Doanh nghiệp châu Á - Asia Pacific Enterprise Awards (APEA) năm 2023 đã được tổ chức tại TP.HCM. Đây là giải thưởng doanh nghiệp uy tín hàng đầu khu vực châu Á, được tổ chức bởi Enterprise Asia. 

Theo đó, APEA được khởi xướng vào năm 2007, đây là giải thưởng có uy tín tại khu vực về lĩnh vực kinh doanh. Chương trình đã được tổ chức trên 16 quốc gia và thị trường trên toàn châu Á.

Giải thưởng nhằm vinh danh những doanh nghiệp và nhà lãnh đạo có thành tích nổi bật với những phẩm chất và thành quả vượt trội, xây dựng những doanh nghiệp thành công song song với việc tạo ra các giá trị tốt đẹp cho xã hội một cách bền vững. 

Vinh danh 65 doanh nghiệp, doanh nhân tại Giải thưởng Doanh nghiệp châu Á 2023 - Ảnh 1.

APEA là giải thưởng doanh nghiệp uy tín hàng đầu khu vực châu Á, được tổ chức bởi Enterprise Asia - Ảnh: MXH

Với chủ đề "Châu Á phục hồi - nắm trọn cơ hội", giải thưởng năm nay đã vinh danh 65 doanh nghiệp và doanh nhân có thành tích nổi bật. 

Cụ thể, các doanh nghiệp như Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam - ACV, Công ty TNHH MTV XNK 2/9 Đắk Lắk (Simexco DakLak), Ngân hàng TMCP Á Châu, Ngân hàng TMCP Bắc Á, Công ty Cổ phần Tập đoàn T&T, Công ty Cổ phần Vinhomes,... đã được vinh danh tại hạng mục "Doanh nghiệp xuất sắc châu Á".

Riêng về hạng mục "Doanh nhân xuất sắc châu Á", chương trình đã vinh danh ông Trần Hùng Huy - Chủ tịch Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB), ông Lê Đức Huy - Tổng Giám đốc Công ty TNHH MTV XNK 2/9 Đắk Lắk (Simexco DakLak), ông Đỗ Vinh Quang - Phó Chủ tịch kiêm Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn T&T Group, ông Lý Huy Sáng - Tổng Giám đốc Công ty TNHH Minh Long...

Bên cạnh đó, 12 doanh nghiệp tiêu biểu được vinh danh hạng mục doanh nghiệp tăng trưởng nhanh; 20 doanh nghiệp xuất sắc được vinh danh hạng mục thương hiệu truyền cảm hứng.

Bình luận của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
Bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Du lịch Việt Nam tụt hạng trong khi nhiều nước nỗ lực phục hồi sau dịch

Du lịch Việt Nam tụt hạng trong khi nhiều nước nỗ lực phục hồi sau dịch

Báo cáo mới nhất của Diễn đàn Kinh tế thế giới (WEF) về Chỉ số Phát triển Du lịch và Lữ hành (TTDI) cho thấy Việt Nam xếp thứ 59, giảm 7 bậc so với vị trí thứ 52 vào năm 2022. Đáng chú ý, hạ tầng dịch vụ được đánh giá là yếu.

TP.HCM gỡ khó pháp lý cho 35.000 nhà ở xã hội

TP.HCM gỡ khó pháp lý cho 35.000 nhà ở xã hội

Nguồn cung nhà ở xã hội hiện nay tại TP.HCM vẫn rất khan hiếm. Thời gian tới, thành phố sẽ tập trung hoàn tất thủ tục pháp lý 37 dự án nhà ở xã hội với quy mô khoảng 35.000 căn.

TP.HCM: Tạm giữ hơn 15.000 sản phẩm thuốc lá điện tử với số tiền hơn 5,2 tỷ

TP.HCM: Tạm giữ hơn 15.000 sản phẩm thuốc lá điện tử với số tiền hơn 5,2 tỷ

Các tháng đầu năm 2024, Cục Quản lý thị trường TP.HCM đã tạm giữ 15.541 đơn vị sản phẩm thuốc lá điện tử, tinh dầu và phụ kiện với tổng giá trị hơn 5,2 tỷ đồng.

Gói 120.000 tỷ đồng mới giải ngân được 0,5%, đâu là nguyên nhân?

Gói 120.000 tỷ đồng mới giải ngân được 0,5%, đâu là nguyên nhân?

Dù là gói tín dụng dành cho nhà ở xã hội, nhưng mức lãi vay lại ở mức cao, đây là một trong 3 nguyên nhân khiến gói 120.000 tỷ đồng có tiến độ giải ngân chậm.

Ngành nghề nào thu hút lao động trong 5 năm tới ở TP.HCM?

Ngành nghề nào thu hút lao động trong 5 năm tới ở TP.HCM?

UBND TP.HCM vừa thông qua Chiến lược lao động và việc làm trên địa bàn TP.HCM giai đoạn 2023 - 2025 và tầm nhìn đến 2030. Theo đó, xu hướng phát triển kinh tế số, chuyển đổi số, kinh tế xanh và kinh tế tuần hoàn đang và sẽ định hình lại tương lai của thị trường và các ngành trong vài thập kỷ tới.

Không thể bỏ qua Lễ hội Sông nước cuối tháng này tại TP.HCM

Không thể bỏ qua Lễ hội Sông nước cuối tháng này tại TP.HCM

Lễ hội Sông nước TP.HCM chính thức diễn ra vào cuối tháng này và kéo dài liên tục 10 ngày. Đây được xem là một trong những lễ hội mới tại TP.HCM với chuỗi hoạt động lớn được đầu tư hoành tráng.