Hà Nội 31oC
Thứ bảy, 03/06/2023

Dai-ichi Life Việt Nam đạt top 3 Nơi làm việc tốt nhất ngành bảo hiểm

24/12/2021 8:13 AM (GMT+7)

Công ty bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi Việt Nam (Dai-ichi Life Việt Nam) vừa được trao danh hiệu top 3 "Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam năm 2021" vì các chính sách nhân sự, chế độ phúc lợi và môi trường làm việc chuyên nghiệp.

Dai-ichi Life Việt Nam đạt top 3 Nơi làm việc tốt nhất ngành bảo hiểm - Ảnh 1.

Ông Đào Quốc Trung – Phó Tổng Giám đốc Kênh Phân phối Mở rộng Dai-ichi Life Việt Nam (giữa) nhận giải Top 3 nơi làm việc tốt nhất. Ảnh: T.T

Mới đây, công ty bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi Việt Nam (Dai-ichi Life Việt Nam) vừa nhận danh hiệu top 3 "Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam năm 2021" trong ngành bảo hiểm. Đồng thời, doanh nghiệp cũng đạt top 47 "Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam năm 2021" do mạng cộng đồng nghề nghiệp Anphabe cùng công ty nghiên cứu thị trường Intage Việt Nam khảo sát và công bố.

Theo đó, trong bối cảnh khó khăn và đầy thách thức do đại dịch Covid-19, nhà tuyển dụng Dai-ichi Life Việt Nam vẫn tiếp tục các chính sách nhân sự, chế độ phúc lợi hấp dẫn, môi trường làm việc nhân văn, chuyên nghiệp cùng các hoạt động gắn kết, hướng đến mục tiêu trở thành công ty bảo hiểm nhân thọ tốt nhất Việt Nam.

Dai-ichi Life Việt Nam đạt top 3 Nơi làm việc tốt nhất ngành bảo hiểm - Ảnh 2.

Dai-ichi Life Việt Nam hướng đến cột mốc phục vụ 4 triệu khách hàng. Ảnh: T.T

Ông Trần Đình Quân - Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Dai-ichi Life Việt Nam, chia sẻ: "Liên tục được vinh danh ở top đầu nơi làm việc tốt nhất Việt Nam là minh chứng cho những nỗ lực không ngừng của tập thể Dai-ichi Life Việt Nam nhằm xây dựng văn hóa doanh nghiệp và "ngôi nhà thứ hai" - nơi nhân viên luôn cảm thấy được lắng nghe, chia sẻ, được gắn kết và hỗ trợ để phát triển sư nghiệp lâu dài.

Sự tôn vinh này đặc biệt ý nghĩa đối với Dai-ichi Life Việt Nam trong thời điểm công ty hướng đến chào mừng cột mốc phục vụ 4 triệu khách hàng, kỷ niệm chặng đường 15 năm đồng hành và "Kết nối triệu yêu thương" cùng đất nước và người dân Việt Nam (18/01/2007 - 18/01/2022)".

Sau gần 15 năm hoạt động, Dai-ichi Life Việt Nam xây dựng được đội ngũ trên 1.800 nhân viên và 113.000 tư vấn tài chính chuyên nghiệp, làm việc tại hơn 290 văn phòng và tổng đại lý "phủ sóng" khắp 63 tỉnh, thành trên toàn quốc.Bình luận của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
Bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Sầu riêng Việt Nam đắt hàng tại Trung Quốc

Sầu riêng Việt Nam đắt hàng tại Trung Quốc

Trong bối cảnh nhiều mặt hàng xuất khẩu chủ lực gặp khó khăn, thì nhiều loại trái cây đặc biệt là sầu riêng Việt Nam đang có thành tích xuất khẩu ấn tượng.

Gần 80% người Việt sẵn sàng không dùng tiền mặt 3 ngày liên tiếp

Gần 80% người Việt sẵn sàng không dùng tiền mặt 3 ngày liên tiếp

Thay vì sử dụng tiền mặt, người Việt đang ưa chuộng các hình thức thanh toán kỹ thuật số như ví điện tử, ứng dụng ngân hàng hay qua mã QR.

Những chiếc ô tô điện nhỏ nhất phù hợp chạy trong thành phố

Những chiếc ô tô điện nhỏ nhất phù hợp chạy trong thành phố

Lái xe điện (EV) trong thành phố là điều hợp lý và những chiếc EV nhỏ này có thể dễ dàng chinh phục các tuyến đường trong thành phố.

Thực phẩm "xấu xí" - lời giải cho bài toán lãng phí lương thực?

Thực phẩm "xấu xí" - lời giải cho bài toán lãng phí lương thực?

Những loại thực phẩm này có một hành trình đáng buồn. Nông dân vứt bỏ chúng. Siêu thị và nhà hàng từ chối chúng. Còn người tiêu dùng thì thường xuyên bỏ qua chúng.

Có nên mua nhà cũ, nhỏ nhưng ở vị trí đẹp và rẻ không?

Có nên mua nhà cũ, nhỏ nhưng ở vị trí đẹp và rẻ không?

Nhiều người đưa ra câu hỏi này vì cảm thấy rất khó quyết định. Vậy thì hãy thử cân nhắc những điều sau đây.

Quần short sành điệu từ dạo phố đến đi biển

Quần short sành điệu từ dạo phố đến đi biển

Quần short là món thời trang không thể thiếu trong những set đồ hè. Item này chính là "bảo bối" trẻ hóa phong cách, đồng thời tôn dáng tối ưu. Nếu biết cách diện quần short sành điệu, style mùa hè của chị em cũng sẽ thăng hạng.