Thứ sáu, 08/12/2023

Đổ xô săn Black Friday sớm tại TP.HCM

19/11/2023 6:33 PM (GMT+7)

Giới trẻ tại TP.HCM đổ về các trung tâm thương mại săn Black Friday (thứ Sáu đen) sớm, bởi nhiều thương hiệu đã bắt đầu tung hàng giảm giá. Một số cửa hàng đồng loạt giảm 50% nên thu hút lượng khách rất đông trong ngày cuối tuần.

Ghi nhận của Thế Giới Tiếp Thị ngày 19/11 cho thấy, tranh thủ nhiều thương hiệu bắt đầu giảm giá Black Friday sớm, hàng loạt khách hàng, nhất là giới trẻ đã đổ về các trung tâm thương mại để săn hàng.

Đổ xô săn Black Friday sớm tại TP.HCM - Ảnh 1.

Một thương hiệu tại Saigontourist Plaza, quận 1 thu hút rất đông khách đến mua sắm vì triển khai Black Friday sớm với mức ưu đãi, giảm giá 50%. Khách đứng kín các khu vực áo thun, áo sơ mi để chọn mẫu yêu thích.

Đổ xô săn Black Friday sớm tại TP.HCM - Ảnh 2.

Do không còn chỗ trống, nhiều khách phải đứng ở “vòng ngoài”, nhờ người thân lấy đồ rồi ướm thử. Ghi nhận cũng cho thấy, đây là thương hiệu được nhiều khách đổ về săn sale Black Friday nhiều nhất ngày cuối tuần.

Đổ xô săn Black Friday sớm tại TP.HCM - Ảnh 3.

Áo thun giảm giá 50% còn hơn 100.000 đồng, áo sơ mi giảm giá 50% còn từ 200.000 đồng. Ngoài ra, hàng loạt sản phẩm thời trang, đồ gia dụng khác cũng giảm giá 50%. Mẫu mã giảm giá khá đa dạng và nhiều size, vì vậy được nhiều khách yêu thích.

Đổ xô săn Black Friday sớm tại TP.HCM - Ảnh 4.

Hầu hết sản phẩm đều đồng giảm giá 50%. Vì vậy, tranh thủ dịp này, nhiều khách sắm cả giỏ hàng, để dành luôn cho dịp Tết.

Đổ xô săn Black Friday sớm tại TP.HCM - Ảnh 5.

“Chương trình giảm giá rất hấp dẫn. Thương hiệu này ít khi giảm giá, hầu như mỗi năm chỉ có dịp này là giảm sâu. Vì vậy, tôi có gọi điện cho vài người bạn, tranh thủ cuối tuần để săn hàng”, chị Thùy Dương (ngụ quận 5, TP.HCM) cho biết.

Đổ xô săn Black Friday sớm tại TP.HCM - Ảnh 6.

Do khách quá đông nên phòng thử đồ quá tải, phải xếp hàng chờ đến lượt. Mỗi khách chỉ được thử tối đa 4-5 món, vì vậy, nhiều người chọn ướm luôn tại chỗ.

Đổ xô săn Black Friday sớm tại TP.HCM - Ảnh 7.

Khu vực tính tiền còn hoảng hốt hơn khi phải xếp hàng dài chờ đến lượt thanh toán.  

Đổ xô săn Black Friday sớm tại TP.HCM - Ảnh 8.

Từ cuối tuần, nhiều thương hiệu thời trang ở các trung tâm thương mại bắt đầu tung khuyến mãi Black Friday, triển khai kéo dài đến cuối tháng 11 để thu hút khách hàng mua sắm.

Đổ xô săn Black Friday sớm tại TP.HCM - Ảnh 9.

Mức giảm giá dịp Black Friday lên đến 70%. Theo các cửa hàng, việc giảm giá sẽ càng đậm hơn hoặc sản phẩm có mức giá tốt hơn vào đúng Black Friday 24/11 tới.

Bình luận của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
Bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Quản lý thị trường kiểm tra 10 điểm kinh doanh trong chuỗi Phoxedien.com, 200 xe bị tạm giữ

Quản lý thị trường kiểm tra 10 điểm kinh doanh trong chuỗi Phoxedien.com, 200 xe bị tạm giữ

Cục Nghiệp vụ thuộc Tổng cục Quản lý Thị trường đã tạm giữ hơn 200 xe đạp điện ở TP.HCM và Bến Tre sau ba ngày truy vết và kiểm tra đồng loạt 10 điểm kinh doanh Phoxedien.com

Chủ tịch TP.HCM nói gì về khu "đất vàng" bị bỏ hoang 13 năm?

Chủ tịch TP.HCM nói gì về khu "đất vàng" bị bỏ hoang 13 năm?

Chủ tịch TP.HCM Phan Văn Mãi cho biết trên địa bàn TP có nhiều vị trí "đất vàng" nhưng bị vướng về pháp lý trong các vụ việc, vụ án, cần phải rà soát lại.

Mở rộng đường vào cảng Cát Lái: 1.000 tỷ đồng cho 1 km

Mở rộng đường vào cảng Cát Lái: 1.000 tỷ đồng cho 1 km

Kế hoạch mở rộng đường vào cảng Cát Lái của UBND TP.HCM cần hơn 2.075 tỷ đồng cho 2km đường.

Bia Sài Gòn sắp làm ấm túi tập đoàn Thái Lan với hơn 1.030 tỷ đồng

Bia Sài Gòn sắp làm ấm túi tập đoàn Thái Lan với hơn 1.030 tỷ đồng

Công ty Sabeco, được thị trường biết đến với tên Bia Sài Gòn, sẽ chi trả hơn 1.030 tỷ đồng tiền cổ tức cho tập đoàn mẹ Thai Beverage của tỷ phú Thái Lan Charoen Sirivadhanabhakdivào đầu năm 2024.

Cuối năm, người dân cần cảnh giác trước cạm bẫy tín dụng đen

Cuối năm, người dân cần cảnh giác trước cạm bẫy tín dụng đen

Các tháng cuối năm, nhu cầu sử dụng tiền, vay tiền để trang trải cuộc sống, giải quyết công việc của người dân càng gia tăng. Đây cũng là thời điểm thuận lợi để các nhóm "tín dụng đen" tiếp cận giăng lưới các "con mồi".

Siết chặt vi phạm nồng độ cồn, nhiều nhà hàng, quán nhậu thua lỗ, có nguy cơ đóng cửa

Siết chặt vi phạm nồng độ cồn, nhiều nhà hàng, quán nhậu thua lỗ, có nguy cơ đóng cửa

Thời gian qua, TP.HCM đẩy mạnh công tác kiểm tra vi phạm nồng độ cồn, nhiều dân nhậu hạn chế đến quán, dẫn đến nhiều chủ kinh doanh ế ẩm, giảm đến 80% doanh thu.