Chủ nhật, 24/09/2023

Hàng ngàn công nhân lao động khó khăn được tặng sữa, cà phê, thực phẩm dinh dưỡng

PV

31/05/2023 5:30 PM (GMT+7)

Gần 125.000 sản phẩm sữa, nước tương, cà phê hòa tan… đã được Nestlé Việt Nam cùng các đơn vị trao đến người lao động khó khăn ở nhiều tỉnh thành cả nước trong Tháng công nhân 2023.

Nestlé Việt Nam cho biết, thông qua các đơn vị và tổ chức, trong Tháng công nhân, doanh nghiệp đã tặng 125.000 đơn vị sản phẩm gồm sữa lúa mạch Milo, nước tương Maggi, cà phê Nescafe cùng nhiều sản phẩm dinh dưỡng đến người lao động.

Cụ thể, trong tháng 5, Nestlé Việt Nam đồng hành cùng Quỹ Xã hội từ thiện Tấm lòng vàng (Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam) và Liên đoàn Lao động tỉnh Đồng Nai tặng 2.600 phần quà cho đoàn viên, người lao động, bệnh nhân nghèo tại Hải Phòng, Hải Dương, TP.HCM, Đồng Nai.

Hàng ngàn công nhân lao động khó khăn được tặng sữa, cà phê, thực phẩm dinh dưỡng - Ảnh 1.

Công nhân, người lao động tại Hải Dương được nhận quà là những sản phẩm dinh dưỡng thiết thực. Ảnh: Nestlé Việt Nam

Trước đó, tháng 4 tại TP.HCM và các tỉnh Long An, Tiền Giang, Liên đoàn Lao động tỉnh, thành phố và các đơn vị trực thuộc cùng Quỹ Xã hội từ thiện Tấm lòng vàng cũng đã trao quà do Nestlé Việt Nam tài trợ đến gần 1.000 đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn.

Đây là hoạt động nằm trong chương trình "Nestlé Cares" - Chương trình trách nhiệm xã hội doanh nghiệp, thể hiện cam kết mạnh mẽ của Nestlé Việt Nam trong sứ mệnh góp phần phát triển các cộng đồng thịnh vượng, nâng cao điều kiện và chất lượng cuộc sống của người dân Việt Nam.

Với những nỗ lực vì cộng đồng, Nestlé Việt Nam là doanh nghiệp được vinh danh trong bảng xếp hạng "Doanh nghiệp tiêu biểu vì Người lao động" liên tục trong 3 năm. 

Đây là chương trình thường niên do Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam chủ trì, phối hợp Bộ LĐTB&XH, Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) tổ chức, nhằm biểu dương các doanh nghiệp không ngừng nỗ lực chăm lo đời sống vật chất, tinh thần của người lao động; tích cực cải thiện môi trường làm việc cho người lao động, để họ phát huy được khả năng làm việc tốt nhất, hướng tới mục tiêu  doanh nghiệp và người lao động phát triển bền vững.

Bình luận của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
Bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Xuất khẩu lên hương, đơn hàng tới tấp, cổ phiếu nhiều doanh nghiệp thủy sản bật tăng

Xuất khẩu lên hương, đơn hàng tới tấp, cổ phiếu nhiều doanh nghiệp thủy sản bật tăng

Xuất khẩu thủy sản tháng 8 của Việt Nam tăng trưởng dương lần đầu tiên sau 11 tháng sụt giảm liên tiếp. Theo Hiệp hội Chế biến và Xuất khẩu thủy sản Việt Nam (VASEP), thị trường Mỹ đứng đầu về nhập khẩu khi đạt giá trị 165 triệu USD, tăng 4% so với cùng kỳ 2022.

Skoda chào Việt Nam với bộ đôi SUV Karoq và Kodiaq

Skoda chào Việt Nam với bộ đôi SUV Karoq và Kodiaq

Ngày 23/9, TC Motor ra mắt thương hiệu ô tô Skoda tại Việt Nam đồng thời giới thiệu Kodiaq và Karoq, hai mẫu SUV đình đám nhập khẩu nguyên chiếc từ Châu Âu. Đây là dấu mốc quan trọng, mở ra chặng đường mới của thương hiệu Skoda tại Việt Nam.

10 cách diện quần skinny thanh lịch, tôn dáng cao ráo

10 cách diện quần skinny thanh lịch, tôn dáng cao ráo

Thời tiết mùa lạnh rất thích hợp để chị em diện những chiếc quần skinny.

Giấy phép con làm teo tóp ngành vàng trang sức, mỹ nghệ

Giấy phép con làm teo tóp ngành vàng trang sức, mỹ nghệ

Điều kiện kinh doanh quá khắt khe đã và đang đẩy ngành vàng trang sức, mỹ nghệ vào tình trạng teo tóp, doanh nghiệp gặp khó, người lao động phải bỏ nghề.

Rượu vang Australia loay hoay tìm thị trường mới

Rượu vang Australia loay hoay tìm thị trường mới

Các nhà sản xuất rượu vang ở Australia đang kỳ vọng một ngày nào đó Ấn Độ có thể trở thành trị trường xuất khẩu thay thế cho thị trường Trung Quốc trị giá 1,2 tỷ AUD (770 triệu USD).

"Thợ săn" ngoại sẵn sàng cho các thương vụ M&A triệu đô

"Thợ săn" ngoại sẵn sàng cho các thương vụ M&A triệu đô

Càng về cuối năm, sức nóng của hoạt động M&A (mua bán và sáp nhập) càng được nhân lên. Trong đó, nổi bật là động thái “rót vốn” của loạt nhà đầu tư nước ngoài vào các dự án bất động sản tại Việt Nam.