Hà Nội 31oC
Thứ ba, 28/03/2023

Xuất hiện chiếc thẻ ngân hàng "biết nói"

PV

14/03/2023 8:29 AM (GMT+7)

Thẻ được nhúng công nghệ thực tế ảo (VR) và thực tế ảo tăng cường (AR) vào mã QR ở mặt sau. Chuyên gia tài chính ảo Vie sẵn sàng xuất hiện bất cứ lúc nào khách hàng yêu cầu, để tư vấn, hướng dẫn trực tiếp về việc dùng thẻ.

Xuất hiện chiếc thẻ ngân hàng "biết nói"  - Ảnh 1.

Thiết kế tối giản, sang trọng, thẻ tín dụng Mastercard của VIB ứng dụng công nghệ tiên tiến giúp cho "chiếc thẻ biết nói".

Ngân hàng Quốc Tế (VIB) vừa công bố làm mới tính năng và diện mạo bộ thẻ tín dụng Mastercard, nhằm  tối ưu lợi ích cho nhu cầu chi tiêu thực tế của chủ thẻ, khuyến khích chi tiêu qua thẻ, góp phần thúc đẩy xã hội không tiền mặt.

Ở lần làm mới bộ thẻ tín dụng Mastercard này, VIB lựa chọn thiết kế mới cho thẻ theo hướng tối giản, hiện đại với bề mặt không hoa văn. Thay vào đó là những đường vân độc bản từ chất liệu thẻ, vốn được lựa chọn nhằm mang lại những tấm thẻ sang trọng và bền bỉ hơn cho người dùng.

Đặc biệt, thẻ được nhúng công nghệ thực tế ảo (VR) và thực tế ảo tăng cường (AR) vào mã QR ở mặt sau. Thông qua đó, chuyên gia tài chính ảo Vie sẵn sàng xuất hiện bất cứ lúc nào khách hàng yêu cầu, để tư vấn, hướng dẫn trực tiếp về việc dùng thẻ và ưu đãi thẻ cập nhật nhất. 

Với việc đưa Vie đến gần hơn với từng chủ thẻ bằng chế độ hiển thị 3 chiều kèm tương tác giọng nói, VIB đã tiên phong trong việc giới thiệu công nghệ "thẻ biết nói" đến người dùng Việt, mang lại trải nghiệm thú vị chưa từng có cho chủ thẻ.

Chiếc thẻ "biết nói" được ứng dụng từ 15/3. Từ thời điểm này, VIB cũng đồng thời thực hiện quy hoạch lại bộ sản phẩm thẻ và thay đổi tính năng trọng yếu của các dòng thẻ Cash Back, Rewards Unlimited, Travel Élite và Premier Boundless, để phục vụ đa dạng các nhu cầu thiết thực của khách hàng.

Chủ thẻ VIB sẽ được đổi sang thẻ với thiết kế mới miễn phí từ 15/3 đến hết 30/4/2023.

Bà Tường Nguyễn – Giám đốc Trung tâm Chiến lược và Vận hành thẻ VIB cho biết đây là thời điểm chín muồi để ngân hàng phân tích chuyên sâu về nhu cầu chi tiêu của khách hàng và điều chỉnh tính năng thẻ, nhằm đón đầu các xu thế chi tiêu của người dùng Việt. Ngân hàng cam kết chất lượng cho nhu cầu thực tế của khách hàng, khẳng định vị thế dẫn đầu xu thế thẻ và góp phần thúc đẩy xã hội không tiền mặt.

VIB tham gia thị trường thẻ tín dụng từ năm 2019, chỉ sau 3 năm đã chiếm hơn 33% tổng chi tiêu thẻ Mastercard tại Việt Nam và dẫn đầu về tốc độ tăng trưởng, gấp 5 - 6 lần trung bình của thẻ Mastercard trên tất cả tiêu chỉ số lượng và chất lượng. 

Xuất hiện chiếc thẻ ngân hàng "biết nói"  - Ảnh 2.

Từ ngày 15/3, chủ thẻ VIB Rewards Unlimited được nhận 10 điểm thưởng cho mỗi 1.000 đồng chi tiêu tại POS các trung tâm mua sắm, cửa hàng miễn thuế và 5 điểm thưởng cho chi tiêu tại POS các siêu thị, gấp đôi so với mức tích lũy chi tiêu trước đây.

Ngoài làm mới tính năng và diện mạo bộ thẻ tín dụng Mastercard, chủ thẻ VIB còn một loạt ưu đãi chưa từng có khác. Nếu trước đây, chủ thẻ VIB Rewards Unlimited được nhận thêm 5.000 điểm cho mỗi 10 triệu đồng chi tiêu trong kỳ sao kê, thì từ 15/3, chỉ cần chi tiêu từ 10 triệu đồng, toàn bộ điểm thưởng sẽ được nhân đôi.

Còn chủ thẻ VIB Cash Back sẽ được hoàn tiền theo nhóm danh mục chi tiêu tối đa lên mức 2 triệu đồng/tháng, tương đương 24 triệu đồng/năm. 

Với khách hàng hay đi du lịch hoặc mua sắm ở nước ngoài, dòng thẻ cao cấp cho VIB Travel Élite được áp dụng mức phí 0% cho 3 kỳ sao kê từ ngày phát hành thẻ lần đầu, và chỉ 1% cho các kỳ tiếp theo.

Ngoài ra, từ 15/3, VIB ngưng phát hành mới thẻ Zero Interest Rate và Happy Drive. Các thẻ Zero Interest Rate và Happy Drive đang hoạt động sẽ tự động chuyển đổi tính năng và biểu phí đồng nhất với thẻ Cash Back cho đến khi hết thời hạn sử dụng thẻ. 

Khách hàng được miễn phí chuyển sang sử dụng dòng thẻ khác đến 30/4/2023.

VIB cũng đang liên tục áp dụng một loạt các ưu đãi cho chủ thẻ, như miễn phí thường niên năm đầu, miễn phí thường niên trọn đời dành cho khách hàng mở mới, hoặc các ưu đãi miễn phí thường niên năm tiếp theo; Ngày Hội chi tiêu vào 20 hàng tháng, miễn phí giao dịch ngoại tệ, mở khóa đặc quyền 3.0, …. 

Bình luận của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
Bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Khủng hoảng ngân hàng trong thời đại mạng xã hội

Khủng hoảng ngân hàng trong thời đại mạng xã hội

Thời đại của mạng xã hội và các dịch vụ ngân hàng số có thể khiến một ngân hàng sụp đổ nhanh hơn. Tin đồn lan truyền trong vài giây, và khách hàng dễ dàng rút tiền khỏi tài khoản.

Bán điện thoại, điện máy khó khăn, Thế Giới Di Động “mất đứt” gần 6.400 tỷ đồng

Bán điện thoại, điện máy khó khăn, Thế Giới Di Động “mất đứt” gần 6.400 tỷ đồng

Doanh thu Thế Giới Di Động 2 tháng đầu năm 2023 sụt giảm nghiêm trọng so với cùng kỳ năm ngoái. Tháng Tết vốn là mùa ăn nên làm ra của Thế Giới Di Động, nhưng năm nay lại trái ngược hoàn toàn.

Hàng ngàn căn hộ chưa có sổ hồng, dân bỏ tiền tỷ mua nhà vẫn phải "mỏi mòn" chờ đợi

Hàng ngàn căn hộ chưa có sổ hồng, dân bỏ tiền tỷ mua nhà vẫn phải "mỏi mòn" chờ đợi

Hơn 20.000 căn hộ khu Nam TP.HCM chưa được cấp sổ hồng đã khiến người dân chịu không ít khó khăn vì bỏ tiền tỷ bỏ ra mua căn hộ, nhưng muốn thế chấp để vay hay giao dịch nhiều khi lại gặp ách tắc.

Lý do khó tái lập hàng cây xanh trên đường Lê Lợi

Lý do khó tái lập hàng cây xanh trên đường Lê Lợi

Dưới vỉa hè bên phải đường Lê Lợi (hướng từ phố đi bộ Nguyễn Huệ - chợ Bến Thành) là khu vực đường hầm của tuyến metro số 1. Do đó việc trồng cây sẽ gây ảnh hưởng đến công trình về lâu dài.

TP.HCM: Nắng gắt kéo dài, nước giải khát, kính râm bán chạy

TP.HCM: Nắng gắt kéo dài, nước giải khát, kính râm bán chạy

Thời gian gần đây, tình trạng nắng gắt kéo dài diễn ra tại TP.HCM. Đây cũng là thời điểm nước giải khát, bao tay, kính râm... bán được hàng.

Phúc Long tiết lộ lợi nhuận, tự tin vượt cả Starbucks, Highlands, tính mở thêm 90 cửa hàng mới

Phúc Long tiết lộ lợi nhuận, tự tin vượt cả Starbucks, Highlands, tính mở thêm 90 cửa hàng mới

Phúc Long tự tin lợi nhuận trước lãi vay, thuế và khấu hao cấp cửa hàng và công ty đang ở mức cao nhất ngay cả khi so sánh với các chuỗi F&B trên toàn cầu.