Hà Nội 31oC
Thứ bảy, 03/06/2023

Kích cầu du lịch, Vietjet tung loạt vé 0 đồng bay Hồng Kông, ASEAN

10/03/2023 11:48 AM (GMT+7)

Để kích cầu du lịch, khôi phục mạng bay quốc tế, hàng hàng không Vietjet mở bán loạt vé 0 đồng đi tới Hồng Kông và các nước Đông Nam Á.

Hàng hàng không Vietjet cho biết từ 10/3 đến 16/3, đơn vị sẽ mở tuần lễ khuyến mãi với loạt vé có giá chỉ từ 0 đồng đi tới Hồng Kông và các nước Đông Nam Á.

 Với các đường bay thẳng từ TP.HCM, Đà Nẵng, Phú Quốc đến Hồng Kông (Trung Quốc) cùng mạng đường bay kết nối khắp Đông Nam Á của hãng hàng không này, hành khách có thể lựa chọn nhiều chuyến bay, giờ bay thuận tiện.

Hiện tại, Vietjet là hãng duy nhất có đường bay thẳng giữa Phú Quốc và Hồng Kông, nối liền xứ Cảng Thơm và đảo Ngọc Phú Quốc từ ngày 27/4 với tần suất 3 chuyến bay/tuần vào mỗi thứ ba, thứ năm, thứ bảy hàng tuần, khởi hành từ Phú Quốc lúc 13h35 và hạ cánh Hồng Kông lúc 17h20 (giờ địa phương).

Kích cầu du lịch, Vietjet "tung" loạt vé 0 đồng bay Hồng Kông, ASEAN - Ảnh 1.

Vietjet "tung" loạt vé 0 đồng bay Hồng Kông, ASEAN. Ảnh: VJ

Chuyến ngược lại từ Hồng Kông về Phú Quốc sẽ cất cánh lúc 18h20 và hạ cánh 20h05 (giờ địa phương). Đáng chú ý, hành khách Hồng Kông bay đến Phú Quốc được miễn hoàn toàn visa nhập cảnh.

Đường bay thẳng kết nối Đà Nẵng và Hồng Kông sẽ khai thác từ ngày 28/4 với tần suất 4 chuyến bay/tuần vào các ngày thứ hai, tư, sáu, chủ nhật, khởi hành tại Đà Nẵng lúc 14h35 và hạ cánh Hồng Kông lúc 17h20 (giờ địa phương). Các chuyến ngược lại từ Hồng Kông về Đà Nẵng sẽ cất cánh lúc 18h20 và hạ cánh 19h10 (giờ địa phương).

Đồng thời, từ ngày 26/3, các chuyến bay khởi hành từ TP.HCM đến Hồng Kông cũng được tăng tần suất lên 7 chuyến/tuần, cất cánh lúc 15h10 và hạ cánh lúc 18h50 (giờ địa phương). Ở chiều ngược lại, chuyến bay từ Hồng Kông về TP.HCM cất cánh 19h50 và hạ cánh 21h30 cùng ngày (giờ địa phương).

Kích cầu du lịch, Vietjet "tung" loạt vé 0 đồng bay Hồng Kông, ASEAN - Ảnh 3.

Vietjet tích cực bay quốc tế. Ảnh: VJ

Đại diện Vietjet cho biết để kích cầu du lịch từ 10/3-16/3, hãng sẽ dành tặng hành khách tuần lễ vàng khuyến mãi bay Hồng Kông và Đông Nam Á với giá chỉ từ 0 đồng tại website và ứng dụng điện thoại của hãng. Thời gian bay áp dụng từ 20/3 đến 20/05/2023.

Bình luận của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
Bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Thêm nhiều ngân hàng giảm lãi suất huy động từ tháng 6

Thêm nhiều ngân hàng giảm lãi suất huy động từ tháng 6

HDBank, SHB, Saigonbank, KienlongBank là những ngân hàng tiếp tục có động thái giảm thêm lãi suất huy động từ đầu tháng 6, hiện đã xuống dưới mốc 8%/năm.

Có 2,65 triệu thuê bao tại Việt Nam sử dụng mạng di động ảo

Có 2,65 triệu thuê bao tại Việt Nam sử dụng mạng di động ảo

Tính đến thời điểm hiện tại, 4 mạng di động ảo gồm Mobicast, ASIM, Đông Dương Telecom và Digilife đã phát triển 2,65 triệu thuê bao di động, chiếm 2,1

Mẫu điện thoại đẹp hơn cả iPhone: Mặt lưng trong suốt độc đáo, giá chỉ 10 triệu đồng

Mẫu điện thoại đẹp hơn cả iPhone: Mặt lưng trong suốt độc đáo, giá chỉ 10 triệu đồng

Với mặt lưng trong suốt cùng dàn đèn LED nhấp nháy theo nhịp điệu, Nothing Phone 1 thành công khi trở thành điện thoại khác biệt so với các đối thủ trên thị trường.

Lại ùn tắc container nông sản tại khu vực cửa khẩu Lạng Sơn

Lại ùn tắc container nông sản tại khu vực cửa khẩu Lạng Sơn

Trong vài ngày gần đây, tại khu vực cửa khẩu Hữu Nghị (Lạng Sơn) ghi nhận tình trạng ùn tắc cục bộ xe chở hàng hóa, đa phần là sầu riêng.

Giá lương thực thế giới giảm mạnh trong tháng 5

Giá lương thực thế giới giảm mạnh trong tháng 5

Tổ chức Lương Nông Liên hợp quốc (FAO) ngày 2/6 thông báo chỉ số giá lương thực toàn cầu trong tháng 5/2023 đã giảm xuống mức thấp nhất trong hai năm qua, chủ yếu nhờ giá dầu thực vật, ngũ cốc và sữa giảm mạnh hơn mức tăng giá của các mặt hàng khác như đường và thịt.

Sông Hàn rực rỡ trong đêm khai mạc Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng

Sông Hàn rực rỡ trong đêm khai mạc Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng

Tối 2/6, Lễ hội Pháo hoa quốc tế Đà Nẵng – DIFF 2023 đã chính thức khai mạc với phần trình diễn của đội tuyển Việt Nam và đội Phần Lan. Sau 3 năm chờ đợi, hơn 5.000 khán giả yêu thích các màn trình diễn pháo hoa đã lại được thấy hai bờ sông Hàn rực rỡ trong “bữa tiệc” âm thanh và ánh sáng quen thuộc.