Thứ tư, 27/09/2023

Chính thức gia hạn chu kỳ kiểm định ô tô dưới 9 chỗ trên app

03/06/2023 7:00 PM (GMT+7)

Gia hạn đăng kiểm được xem như một giấy chứng nhận điện tử cho chủ xe sử dụng, giúp tiết kiệm thời gian và công sức cho người dùng, đồng thời giảm thiểu tình trạng ùn tắc tại trung tâm đăng kiểm.


Ngày 3-6, bộ phận kỹ thuật của ứng dụng TTDK thông báo chính thức ra mắt tính năng gia hạn đăng kiểm trên app (ứng dụng) đặt lịch đăng kiểm.

Theo bộ phận này, ứng dụng đặt lịch đăng kiểm thông báo về việc mở rộng tính năng mới “gia hạn đăng kiểm” để mang đến sự tiện lợi và linh hoạt cho người dùng. Tính năng này cho phép người dùng tra cứu gia hạn đăng kiểm xe một cách nhanh chóng và dễ dàng trên ứng dụng TTDK.

Chính thức gia hạn chu kỳ kiểm định ô tô dưới 9 chỗ trên app - Ảnh 1.

Bộ phận kỹ thuật của app TTDK thông báo về tính năng mới. Ảnh: TN

“Với tính năng gia hạn đăng kiểm, TTDK mong muốn nâng cao trải nghiệm người dùng và tạo ra một công cụ thuận tiện cho việc quản lý đăng kiểm xe. Tất cả những người dùng của ứng dụng đều có thể truy cập và sử dụng tính năng này từ ngày 3-6-2023” - thông báo của bộ phận kỹ thuật app TTDK.

Cũng theo thông báo, người dùng chỉ cần truy cập vào ứng dụng, vào mục Đặt lịch đăng kiểm chọn dịch vụ “Gia hạn đăng kiểm”. Tại đây, người dùng nhập đầy đủ và chính xác thông tin theo giấy đăng kiểm (GCN) mới nhất để tra cứu thông tin.

Màn hình tra cứu xác nhận thời hạn hiệu lực của GCN và tem đăng kiểm, nếu loại phương tiện của bạn được chấp nhận giãn chu kỳ đăng kiểm thì trên app sẽ hiển thị thông báo về việc giãn chu kỳ đăng kiểm của phương tiện đó.

Chính thức gia hạn chu kỳ kiểm định ô tô dưới 9 chỗ trên app - Ảnh 2.

Người dùng phải đăng nhập tài khoản trước khi nhấp vào mục gia hạn đăng kiểm. Ảnh: TN

Giấy xác nhận thời hạn hiệu lực của giấy chứng nhận và tem kiểm định sẽ được cấp cho người dùng.

“Tính năng này tương tự như một giấy chứng nhận điện tử cho chủ xe sử dụng, giúp tiết kiệm thời gian và công sức cho người dùng, đồng thời giúp giảm thiểu tình trạng ùn tắc tại trung tâm đăng kiểm”- thông báo nêu.

Cũng theo bộ phận kỹ thuật của app TTDK, với cam kết không ngừng nâng cấp và cải thiện dịch vụ, TTDK đã và đang khẳng định vị thế hàng đầu trong lĩnh vực đặt lịch đăng kiểm và quản lý xe trong cộng đồng người dùng.

Trước đó, sáng sớm ngày 3-6, theo ghi nhận của PLO, app TTDK có thời điểm bị nghẽn mạng khiến cho người dân không thể đăng nhập và thực hiện được thao tác nào trên app này. Đến trưa cùng ngày, app TTDK đã được sử dụng bình thường.

Theo PLO


Bình luận của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
Bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Xu thế du lịch bền vững chiếm phần trội tại thị trường Việt Nam

Xu thế du lịch bền vững chiếm phần trội tại thị trường Việt Nam

Du lịch bền vững đang thu hút nhiều chú ý ở thị trường Việt Nam, thể hiện qua tỷ lệ 73% sốngười được khảo sát bởi Visa cho biết họ lựa chọn xu hướng này vì nhận thức về tầm quan trọng của việc bảo vệ môi trường.

Doanh nghiệp Hàn Quốc cấp tập dồn vốn vào Việt Nam

Doanh nghiệp Hàn Quốc cấp tập dồn vốn vào Việt Nam

Các công ty Hàn Quốc đang cấp tập dồn vốn đầu tư vào Việt Nam trong bối cảnh quan hệ hợp tác giữa hai nước đã bước sang trang mới, phát triển mạnh mẽ ở tầm cao mới.

Ngắm lồng đèn khổng lồ chơi Tết Trung thu có giá tiền triệu ở TP.HCM

Ngắm lồng đèn khổng lồ chơi Tết Trung thu có giá tiền triệu ở TP.HCM

Những chiếc lồng đèn kích thước lớn, mang dáng vẻ hoài cổ đem lại gần như nguyên vẹn không khí Tết Trung thu xưa đang hiện diện tại TP.HCM. Lồng đèn này có giá vài triệu đồng mỗi chiếc, được làm từ những người rất trẻ, họ phải mất gần cả ngày để hoàn thành chúng.

Vì sao đấu giá biển số xe ngày càng giảm giá trị?

Vì sao đấu giá biển số xe ngày càng giảm giá trị?

So với phiên đầu tiên, giá biển số đẹp trong các phiên sau đã giảm mạnh. Phiên đấu giá sáng 25/9, biển tứ quý 30K-599.99 có kết quả cao nhất nhưng cũng chỉ được trả 1,79 tỷ đồng.

Cổ phiếu ngân hàng có còn hấp dẫn?

Cổ phiếu ngân hàng có còn hấp dẫn?

Thời gian gần đây, trong khi nhóm cổ phiếu bất động sản hay chứng khoán liên tục dẫn sóng, nhóm ngân hàng chỉ đi ngang, thậm chí nhiều mã đi xuống. Liệu nhóm nhà băng đã không còn hấp dẫn nhà đầu tư?

Cua của giới thượng lưu Trung Quốc tràn ngập chợ Việt Nam

Cua của giới thượng lưu Trung Quốc tràn ngập chợ Việt Nam

Một loại cua Trung Quốc trọng lượng chỉ trên dưới 150gram/con đang tràn sang chợ Việt những ngày gần đây, và được bán với giá gần 1 triệu đồng/kg.