Thứ năm, 18/07/2024

Novaland đẩy mạnh bàn giao sản phẩm tại dự án NovaWorld Phan Thiết

19/06/2024 2:34 PM (GMT+7)

Tập đoàn Novaland (mã cổ phiếu NVL) vừa cho biết đã bắt đầu hoàn thiện khách sạn 5 sao chuẩn quốc tế tại dự án NovaWorld Phan Thiết; đồng thời, tiến hành bàn giao sản phẩm tại loạt phân khu của dự án này.

Novaland đẩy mạnh bàn giao sản phẩm tại dự án NovaWorld Phan Thiết- Ảnh 1.

Tập đoàn Novaland và Tập đoàn Xây dựng Hoà Bình cùng tiến hành hoàn thiện Dự án khách sạn 5 sao Novotel tại dự án NovaWorld Phan Thiết.

Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư Địa ốc No Va (Tập đoàn Novaland, mã cổ phiếu NVL - sàn HoSE) và Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình (mã cổ phiếu HBC) vừa tổ chức Lễ khởi công triển khai hoàn thiện Dự án khách sạn Novotel tại dự án NovaWorld Phan Thiết, TP.Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận.

Phát biểu tại buổi lễ, đại diện Tập đoàn Novaland và đại diện Tập đoàn Hòa Bình cùng cam kết đồng hành, tập trung nguồn lực đảm bảo tiến độ và chất lượng xây dựng, hướng đến mục tiêu đưa dự án Khách sạn Novotel đi vào vận hành trong quý 1/2025.

Với quy mô 10 tầng cao trên diện tích 0,27 ha, cung cấp 250 phòng ở cao cấp đạt tiêu chuẩn 5 sao quốc tế, dự án Khách sạn Novotel là một trong những hạng mục tiện ích quan trọng của dự án NovaWorld Phan Thiết.

Đại diện Tập đoàn Novaland cũng cho biết, sự xuất hiện của thương hiệu Novotel cũng chuỗi các khách sạn, resort cao cấp khác đã và đang chuẩn bị đưa vào vận hành tại dự án NovaWorld Phan Thiết sẽ giúp hoàn thiện chuỗi lưu trú cao cấp, sẵn sàng đón các đoàn khách MICE, các công ty du lịch - lữ hành, doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Novaland đẩy mạnh bàn giao sản phẩm tại dự án NovaWorld Phan Thiết- Ảnh 2.

Tập đoàn Novaland đang đẩy mạnh bàn giao sản phẩm tại loạt phân khu của dự án NovaWorld Phan Thiết.

Có quy mô gần 1.000 ha với tổng vốn đầu tư lên tới 5 tỷ USD, dự án NovaWorld Phan Thiết được xem là một trong những “mang tính sống còn” của Tập đoàn Novaland. Dưới sự hỗ trợ của các cơ quan chức năng trong việc tháo gỡ vướng mắc pháp lý, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quân đội (mã cổ phiếu MBB) và các nhà thầu trong việc thu xếp nguồn vốn, Tập đoàn Novaland đã tái khởi động dự án NovaWorld Phan Thiết kể từ tháng 5/2023.

Tập đoàn Novaland cho biết, tính đến thời điểm hiện tại, hàng loạt tiện ích chính tại dự án NovaWorld Phan Thiết đã đi vào hoạt động, một số khu vực đã có tỷ lệ lấp đầy gần 90% như tuyến phố thương mại Festival Street, và tập đoàn đang đẩy nhanh tiến độ bàn giao các sản phẩm bất động sản tại lần lượt 8 phân khu thuộc dự án.

Novaland đẩy mạnh bàn giao sản phẩm tại dự án NovaWorld Phan Thiết- Ảnh 3.

Diễn biến giá và khối lượng giao dịch cổ phiếu NVL của Tập đoàn Novaland trong 12 tháng qua. (Nguồn: TradingView)


Hiện Tập đoàn Novaland đang tiến hành bàn giao các biệt thự nghỉ dưỡng tại phân khu Florida và dự kiến từ cuối tháng 6 này, các sản phẩm biệt thự tại phân khu PGA Golf Villas sẽ được bàn giao.

Liên quan đến các vướng mắc pháp lý tại dự án NovaWorld Phan Thiết, đại diện Tập đoàn Novaland nhấn mạnh, dự án đang nằm trong danh sách ưu tiên tháo gỡ pháp lý của các bộ, ngành và chính quyền địa phương và kỳ vọng các vướng mắc pháp lý sẽ sớm được giải quyết “tận gốc”, tạo điều kiện thúc đẩy việc triển khai dự án.

Theo Công thương


Bình luận của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
Bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Dự báo giá vàng có thể vút lên tới mốc 2.700 USD/ounce

Dự báo giá vàng có thể vút lên tới mốc 2.700 USD/ounce

Giá vàng quốc tế sắp tới có thể tăng tới 2.700 USD/ounce từ mức hơn 2.400 hiện nay vì các ngân hàng trung ương lớn tăng mua vàng dự trữ và triển vọng Cục dự trữ liên bang Mỹ (Fed) có thể cắt giảm lãi suất vào tháng 9.

Xét xử đại án đăng kiểm: Hé lộ cách 'làm luật' của Cục trưởng Đăng kiểm Việt Nam

Xét xử đại án đăng kiểm: Hé lộ cách 'làm luật' của Cục trưởng Đăng kiểm Việt Nam

Sáng 18/7, TAND TP.HCM mở phiên toà xét xử sơ thẩm đối với hai cựu lãnh đạo Cục Đăng kiểm Việt Nam và 252 bị cáo khác trong vụ đại án tại các trung tâm, chi cục đăng kiểm ở TP.HCM và các địa phương...

Nâng cấp sản phẩm, doanh nghiệp Việt sẽ dễ dàng vào được hệ thống phân phối hiện đại

Nâng cấp sản phẩm, doanh nghiệp Việt sẽ dễ dàng vào được hệ thống phân phối hiện đại

Doanh nghiệp cần đầu tư hơn vào mẫu mã bao bì sản phẩm, kiểu dáng công nghiệp để bắt kịp sự thay đổi của thị trường và tạo hiệu ứng cho người tiêu dùng. Bên cạnh đó, chú trọng vào vấn đề nguồn gốc xuất xứ và chất lượng sản phẩm...

Đề án 1 triệu ha lúa chất lượng cao tạo bước chuyển mang tính đột phá tại vùng đất "Chín Rồng"

Đề án 1 triệu ha lúa chất lượng cao tạo bước chuyển mang tính đột phá tại vùng đất "Chín Rồng"

Các mô hình thí điểm trong Đề án phát triển bền vững 1 triệu ha chuyên canh lúa chất lượng cao không những làm tăng năng suất và lợi nhuận cho nông dân, mà đã giúp giảm 2 tấn CO2/ha so với mô hình đối chứng lấy rơm rạ khỏi đồng ruộng và giảm 12 tấn CO2/ha so với mô hình đối chứng ngập liên tục áp dụng phương thức

Bà Rịa - Vũng Tàu sẽ đấu giá 41 khu đất với tổng diện tích 110ha

Bà Rịa - Vũng Tàu sẽ đấu giá 41 khu đất với tổng diện tích 110ha

UBND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu cho biết sẽ phê duyệt chủ trương đầu tư cùng giá khởi điểm và bước đầu đấu giá trong quý 3, tiến hành đấu giá đất trong quý 4/2024 đối với 41 khu đất

Thép nhập khẩu giá rẻ tràn vào thị trường nội địa, thép Việt chờ 'giải cứu'

Thép nhập khẩu giá rẻ tràn vào thị trường nội địa, thép Việt chờ 'giải cứu'

Việc thép nhập khẩu ồ ạt tràn vào Việt Nam, sản lượng nhập có thời điểm gấp gần 200% sản xuất trong nước khiến thị phần bán hàng thép cán nóng của doanh nghiệp mất vào tay hàng nhập khẩu.